You successfully scan QR code

You can view scan result in 5

Some useful Things for you

We have selected some interesting things that may be interest for you

วิธีเพิ่มลิงค์ไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กทั้งหมดใน QR code เดียว

หากต้องการสร้างรหัส QR สำหรับลิงก์ วิดีโอ หรือรูปภาพ - คลิกที่ปุ่มด้านล่าง

สร้างรหัส QR
รหัส QR หลายรายการ

ในความเป็นจริงในปัจจุบัน ข้อดีของการใช้รหัส QR สำหรับสื่อสังคมออนไลน์มีมากกว่าที่เห็นได้ชัด: เป็นวิธีการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพกับลูกค้าเป้าหมายและความเป็นไปได้ในการโปรโมตผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ของคุณ คุณสามารถเพิ่มผลกำไรให้บริษัทของคุณได้โดยวางรหัส QR สำหรับ Facebook, Instagram หรือแพลตฟอร์มอื่นในสื่อสิ่งพิมพ์และโฆษณาดิจิทัล

กระแสใหม่เกิดขึ้นท่ามกลางความนิยมที่เพิ่มขึ้นของเครือข่ายสาธารณะต่างๆ ในการตลาดสมัยใหม่ เมื่อใช้ตัวสร้างโค้ด QR คุณจะบรรลุระดับใหม่ของการโฆษณาโดยการสร้างโค้ดสำหรับมัลติลิงก์ รหัส QR ดังกล่าวสำหรับบัญชีโซเชียลมีเดียทั้งหมดบ่งบอกถึงความเป็นไปได้ในการเข้ารหัสไม่ใช่ลิงก์เดียว แต่หลายลิงก์ที่ใช้งานพร้อมกัน

คุณสมบัติของรหัส QR ของโซเชียลมีเดียหลายรายการ

รหัส QR เดียวสำหรับบัญชีโซเชียลมีเดียทั้งหมดเป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพและสะดวกสบายที่ช่วยให้คุณรวบรวมบัญชีของคุณบนแพลตฟอร์มที่มีอยู่ทั้งหมดบนหน้า Landing Page เดียว ผู้ใช้ที่สแกนรหัสโต้ตอบนี้จะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้า Landing Page ที่มีรายการโปรไฟล์ทั้งหมด ตอนนี้พวกเขาจะตัดสินใจว่าจะเยี่ยมชมแพลตฟอร์มใด

บริษัทต่างๆ นิยมสร้างคิวอาร์โค้ดที่มีมัลติลิงก์ไปยังบัญชีโซเชียลมีเดียเนื่องจากสิทธิประโยชน์ด้านการส่งเสริมการขายขั้นสูง รหัสโต้ตอบประเภทนี้จะช่วยให้คุณ:

  • ปรับปรุงการรับรู้ของแบรนด์ของคุณ
  • เพิ่มความไว้วางใจของลูกค้า
  • เพิ่มการเข้าชมบัญชีของคุณ;
  • ปรับปรุงการสื่อสารกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า
รหัส QR หลายรายการ

แพลตฟอร์ม YouTube (23.5 ล้าน), Facebook (16.4 ล้าน) และ Instagram (15.8 ล้าน) เป็นที่ต้องการมากที่สุดในหมู่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ต บริษัทต่างๆ มักจะชอบสร้างรหัส QR สำหรับ Instagram และ Facebook เนื่องจากบริการเหล่านี้หมายถึงบริการที่ได้รับความนิยมและสะดวกที่สุดสำหรับการโต้ตอบและสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย การดำเนินการต่อไปของคุณคือการสร้างรหัส QR สำหรับเครือข่ายสังคม

วิธีสร้างรหัส QR ฟรีสำหรับแพลตฟอร์มสื่อ

 

ในเบื้องต้น คุณควรตัดสินใจว่าจะเพิ่มแพลตฟอร์มใดและกี่แพลตฟอร์มในโค้ดของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการสร้างรหัส QR สำหรับ YouTube เพียงเลือกประเภทรหัส "ลิงก์" และป้อน URL ในช่องที่เหมาะสม ด้วยเหตุนี้ ผู้ใช้จะไปตามลิงก์ที่ให้ไว้ทันทีเมื่อสแกนโค้ดของคุณ

ในกรณีที่คุณต้องการสร้างหน้า Landing Page ขนาดเล็กที่มีรายชื่อโปรไฟล์ทั้งหมดของคุณ ให้เลือรหัส QR ที่มีหลายลิงก์ ในกรณีนี้ คุณสามารถเพิ่ม 2 ลิงก์ขึ้นไปในรหัสเดียว โปรดทราบว่าจำนวนลิงก์สูงสุดคือ 10

ในการสร้างรหัส QR สำหรับมัลติลิงค์ คุณควร:

1. เปิดตัวสร้างรหัส QR โซเชียลมีเดียของเรา

2. เลือกประเภทโค้ด “List of Links”;

3. ระบุชื่อที่เหมาะสมและให้คำอธิบายของรหัส;

4. เพิ่มลิงก์ไปยังบล็อกที่เกี่ยวข้องทีละรายการ

5. ปรับแต่ง  รูปลักษณ์ของโค้ดโต้ตอบ (หรือออกจากการออกแบบเริ่มต้น)

6. ดาวน์โหลดโค้ด

QR พร้อมลิงค์

ดังนั้น ตอนนี้ คุณมีรหัส QR ที่โดดเด่นซึ่งออกแบบให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การค้าของคุณ ยังคงเป็นเพียงการทดสอบการสแกนก่อนที่จะเริ่มแนะนำรหัสของคุณในแคมเปญโฆษณา เพื่อให้แน่ใจว่าลิงก์ที่เข้ารหัสกำลังเปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ไปยังหน้าที่ถูกต้อง

บางครั้งบริษัทสร้างรหัสเฉพาะสำหรับทุกแพลตฟอร์ม ตัวอย่างเช่น รหัส QR สำหรับ Instagram หรือรหัส QR สำหรับ Telegram แต่ถ้าคุณมีบัญชีบนแพลตฟอร์มต่างๆ และพัฒนาอย่างแข็งขัน จะเป็นการดีหากสร้างรหัส QR ที่มีมัลติลิงก์และรวบรวมโปรไฟล์ทั้งหมดไว้ในที่เดียว เลือกวิธีที่เหมาะกับกลยุทธ์การโปรโมตโซเชียลเน็ตเวิร์กของคุณมากที่สุดและสร้างรหัสการทำงาน!

logo

A lot of useful info about QR and IT

Subscribe to our social networks

girl