You successfully scan QR code

You can view scan result in 5

Some useful Things for you

We have selected some interesting things that may be interest for you

Tầm quan trọng của công nghệ QR đối với các tổ chức từ thiện

Để tạo mã QR cho liên kết, video hoặc hình ảnh - nhấp vào nút bên dưới.

TẠO MÃ QR
QR cho tổ chức từ thiện

Các tổ chức từ thiện là nỗ lực chung của nhiều người để giải quyết các vấn đề cá nhân, địa phương và thậm chí toàn cầu. Công việc tận tụy của các tình nguyện viên có tác động đáng kể: bằng cách truyền bá thông tin về những gì đã xảy ra, họ thu thập các khoản đóng góp có thể cung cấp hỗ trợ quan trọng cho những người gặp khó khăn. Và trình tạo mã QR là một công cụ có giá trị trong công việc của họ.

Cách tạo mã QR để làm từ thiện

Công khai rộng rãi và tốc độ phản hồi cao là những chỉ số quan trọng về hiệu quả của các tổ chức từ thiện. Càng nhiều người biết về một vấn đề cụ thể và trang gây quỹ đóng cửa càng sớm thì bạn càng có nhiều khả năng cung cấp hỗ trợ có ý nghĩa cho những người cần nó.

 

Trong trường hợp này, một trình tạo mã QR chức năng và mã QR động hoàn toàn phù hợp với chiến lược quảng bá các dự án từ thiện. Với sự giúp đỡ của họ, các tình nguyện viên có thể đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất có thể:  tổ chức các sự kiện từ thiện , quảng cáo chúng trên Internet và quyên góp. Hãy xem xét một số mục tiêu quan trọng của các tổ chức từ thiện mà bạn có thể thực hiện hiệu quả hơn bằng cách áp dụng công nghệ QR.

Sự kiện QR từ thiện
Dự án QR từ thiện

1. Quảng cáo thông tin về dự án

 

Cung cấp thông tin kịp thời cho mọi người là mục tiêu chính của những người tham gia các dự án từ thiện. Vì vậy, không có gì tốt hơn là xuất bản và phân phối các tài liệu cần thiết trên Internet, trang web, mạng xã hội và phương tiện truyền thông.

Để tạo điều kiện phổ biến thông tin và quá trình tiếp cận thông tin đó, bạn cần tạo mã QR trực tuyến. Ví dụ: tạo mã có liên kết đến trang web hoặc mạng xã hội và thêm video hoặc bản trình bày về dự án từ thiện của bạn. Bạn có thể đặt các mã QR như vậy trên danh thiếp, nhãn dán, tờ rơi, áp phích, v.v.

2. Đơn giản hóa thủ tục quyên góp

 

Nhiều người không tham gia các sự kiện từ thiện không phải vì họ không muốn. Họ có thể gặp khó khăn khi quyên góp, chẳng hạn như không mang theo tiền mặt hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng di động. Tạo điều kiện gây quỹ bằng mã QR.

Cách dễ nhất là tạo mã QR với các chi tiết chuyển tiền ở định dạng văn bản. Do đó, người dùng sẽ lưu dữ liệu của bạn, chọn tùy chọn thích hợp từ các phương thức thanh toán có sẵn và quyên góp.

Quyên góp QR
Mã QR động

3. Nhận phản hồi về sự kiện

 

Khi các sự kiện nâng cao nhận thức cộng đồng của bạn đã hoàn tất và các chiến dịch gây quỹ của bạn đã kết thúc, điều cần thiết là phải tổng kết mọi thứ. Sẽ hữu ích nếu bạn có dữ liệu đáng tin cậy về thành công của công việc, thái độ đối với tổ chức của bạn, v.v.

Trong trường hợp này, số liệu thống kê về số lần quét mã QR của bạn sẽ hữu ích. Vì lý do này, điều cần thiết là sử dụng trình tạo mã QR cho phép bạn tạo mã động vì mã tĩnh không có các tùy chọn như vậy.

4. Bày tỏ lòng biết ơn đối với những người tham gia

 

Những người cao quý giúp đỡ người khác miễn phí và không mong đợi sự đánh giá cao cho những việc làm của họ. Tuy nhiên, lòng biết ơn đơn giản đối với sự quan tâm của những người gặp khó khăn là điều tối thiểu bạn có thể làm để đáp lại sự giúp đỡ của họ.

Với mục đích này, bạn có thể tạo mã QR dưới dạng báo cáo với kết quả công việc đã hoàn thành. Ví dụ: thêm hình ảnh về một nơi trú ẩn cho động vật được xây dựng dựa trên số tiền đã huy động được trước đó vào mã.

Tạo mã QR

Vì vậy, dịch vụ tạo mã QR là rất quan trọng trong lĩnh vực từ thiện. Công cụ này giúp các tổ chức từ thiện và tình nguyện viên đạt được mục tiêu gia tăng việc làm tốt trên toàn thế giới!

logo

A lot of useful info about QR and IT

Subscribe to our social networks

girl