You successfully scan QR code

You can view scan result in 5

Some useful Things for you

We have selected some interesting things that may be interest for you

Mã QR cho Snapchat: tại sao và cách tạo

Để tạo mã QR cho liên kết, video hoặc hình ảnh - nhấp vào nút bên dưới.

TẠO MÃ QR Xem video
Mã QR Snapchat

Các mạng xã hội được truy cập HÀNG ĐẦU bao gồm Facebook, YouTube, Instagram và các nền tảng nổi tiếng khác. Đây là nơi tập trung số lượng người dùng lớn nhất ở mọi lứa tuổi, giới tính và quốc tịch, vì vậy các công ty thích phát triển tài khoản của họ trong các mạng này. Để làm điều này, các thương hiệu sử dụng các phương pháp khác nhau, bao gồm công nghệ QR và trình tạo mã QR. Tuy nhiên, đừng bỏ qua Snapchat - mạng xã hội nằm trong danh sách 15 nền tảng phổ biến nhất. Tìm hiểu những lợi ích chính và cách tạo mã QR cho Snapchat.

Tại sao nên sử dụng Snapchat cho doanh nghiệp

Mã QR cho Snapchat mở ra những cơ hội kinh doanh quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như bán đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, v.v. Nếu các khái niệm về Snapchat và người dùng của nó có giá trị đối với thương hiệu của bạn, thì bạn chắc chắn nên tạo mã QR và sử dụng chúng để quảng bá tài khoản của bạn.

Bằng cách sử dụng Snapchat và mã tương tác cho mạng xã hội này như một phần trong chiến lược tiếp thị của mình, bạn có thể:

  • Giao lưu với khán giả trẻ. 

Theo thống kê, Snapchat được sử dụng bởi 75% millennials (thế hệ sinh năm 1981-1996), những người dành khoảng 30 phút mỗi ngày cho ứng dụng. Nếu bạn tạo mã QR có liên kết đến hồ sơ của mình trong các chiến dịch quảng cáo, bạn có thể tìm thấy khách hàng mới;

  • Tiếp cận đối tượng mới. 

Snapchat có thể là một công cụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn với những người chưa từng là khách hàng của bạn. Chỉ cần đăng tin tức trên trang Snapchat Discover là đủ, trang này cho phép người dùng nhận được nhiều nội dung hơn từ thương hiệu của bạn chứ không phải bạn bè của họ;

  • Tạo ra một hình ảnh thương hiệu tích cực. 

Nguyên tắc chính của mạng xã hội này là thể hiện bản thân thông qua một bức tranh thực tế chứ không phải một bức tranh lý tưởng hão huyền. Đây là nơi công ty của bạn có thể thể hiện khía cạnh vui tươi, táo bạo và quan trọng nhất là thực tế.

QR Snapchat Ưu điểm

Công nghệ QR tăng cường tất cả những lợi thế mà Snapchat cung cấp cho doanh nghiệp. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình , gây ảnh hưởng đến lượng lớn khán giả, thực hiện chiến lược quảng cáo và tăng doanh số bán hàng của công ty nhờ các mã tương tác.

Cách tạo mã QR Snapchat

Tạo mã QR trên Snapchat

Bạn có thể sử dụng mã QR nội bộ trong Snapchat - Snapcodes. Chúng cho phép bạn chia sẻ thông tin liên hệ và sử dụng ống kính cũng như bộ lọc mới. Bạn sẽ cần trình tạo mã QR của chúng tôi để lấy mã QR Snapchat với các tính năng nâng cao hơn. Trình tạo của chúng tôi cung cấp tùy chọn để tạo mã động, định cấu hình tùy chọn của chúng, theo dõi số liệu thống kê quét và cung cấp nhiều tùy chọn chức năng khác.

Vì vậy, cách thêm mã QR Snapchat:

  • mở dịch vụ ME-QR và nhấp vào nút “Tạo QR”;
  • chọn "Snapchat" trong số các loại mã QR có sẵn;
  • điền vào trường bắt buộc bằng một liên kết và các trường bổ sung (danh mục và tên mã);
  • nhấp vào nút "Tùy chỉnh và tải xuống QR" để cá nhân hóa giao diện mã của bạn;
  • chọn thiết kế theo sở thích của bạn (ví dụ: khung, màu sắc, kiểu dáng và kiểu góc). Ở giai đoạn này, bạn cũng có thể  thêm lời kêu gọi hành động và biểu trưng Snapchat hoặc biểu trưng thương hiệu của công ty bạn;
  • nhấp vào nút “Tải xuống mã QR” để lưu mã ở định dạng phù hợp (PNG hoặc SVG).
Trình tạo QR Snapchat

Ngoài ra, bạn nên thực hiện kiểm tra quét. Nó giúp bạn đảm bảo rằng mã QR của bạn được quét dễ dàng và chuyển hướng người dùng đến đúng trang web.


Nếu bạn biết cách sử dụng mã QR nhanh, những triển vọng thú vị sẽ mở ra cho doanh nghiệp của bạn. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn lưu ý về trình tạo mã QR chức năng và các tính năng chính của nó, đồng thời tìm hiểu cách tạo mã tương tác.

meticket
Tickets for All Events in One Place
Platform for buying and selling tickets for events
me-ticket-img
me-ticket-img
logo

A lot of useful info about QR and IT

Subscribe to our social networks

girl