You successfully scan QR code

You can view scan result in 5

Some useful Things for you

We have selected some interesting things that may be interest for you

Các tùy chọn giảm giá và phiếu giảm giá mở rộng được cung cấp bởi mã QR

Để tạo mã QR cho liên kết, video hoặc hình ảnh - nhấp vào nút bên dưới.

TẠO MÃ QR
Quảng cáo QR
Quảng cáo QR

Khách hàng hiện đại rất chọn lọc trong việc mua hàng của họ. Họ xem xét cẩn thận tất cả các lựa chọn, so sánh giá cả, tính năng sản phẩm và khả năng giảm giá. Vì lý do này, doanh nghiệp cố gắng cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, khiến họ không thể lựa chọn. Để khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của bạn, hãy tạo mã QR để giảm giá hoặc khuyến mại.

Làm thế nào giảm giá và phiếu giảm giá thu hút khán giả

Giảm giá có một động lực phi thường cho khán giả của bạn. Ví dụ: khi người dùng nhìn thấy mã khuyến mại khi mua 3 mặt hàng trong cửa hàng trực tuyến, họ có nhiều khả năng sẽ sử dụng mã đó, ngay cả khi ban đầu họ chỉ định mua một mặt hàng. Thực tế là sự hài lòng từ việc tiết kiệm là vô cùng quan trọng đối với một người.

Không còn nghi ngờ gì nữa: trong hầu hết các trường hợp, các doanh nghiệp sử dụng phiếu giảm giá và giảm giá trong chiến lược tiếp thị của họ sẽ mang lại lợi nhuận. Nhờ mã QR tương tác và trình tạo mã QR, bạn sẽ có thể đạt đến cấp độ chiến lược mới trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Mã QR cúp

Không sử dụng phiếu giảm giá, mã khuyến mại và các kỹ thuật bán hàng khác trong doanh nghiệp của bạn là một tội ác tiếp thị. 9 trên 10 người mua không thể từ chối một lời đề nghị thực sự tốt. Từ chối những lợi thế và tất cả các khả năng của mã QR hiện đại có nghĩa là không theo kịp thời đại và không phát triển công ty của bạn.

Cách tạo mã QR để giảm giá và phiếu giảm giá

Mã QR giảm giá

Mã QR cho doanh nghiệp là một cách hiện đại và phổ biến để truyền tải thông tin. Sử dụng trình tạo mã QR chức năng cho phiếu giảm giá và giảm giá, bạn sẽ có được một công cụ hiệu quả cao giúp tăng mức độ nhận diện của công ty bạn, thu hút sự chú ý đến công ty, mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng và tăng doanh số bán hàng.

Vì vậy, nếu bạn tạo mã QR, bạn sẽ cải thiện trải nghiệm mua sắm của mỗi người. Một giao dịch mua có lãi sẽ có sẵn sau vài cú nhấp chuột trên điện thoại thông minh của bạn. Giờ đây, khách hàng chỉ cần quét mã QR thông qua máy quét QR hoặc máy ảnh trên điện thoại thông minh để đặt hàng và tận dụng ưu đãi của bạn.

Dưới đây là một số tùy chọn về cách bạn có thể sử dụng mã QR để phân phối khuyến mại của mình:

Mã QR mở một liên kết. Tạo mô tả ngắn về quảng cáo của bạn, thêm lời kêu gọi hành động và đính kèm URL vào trang web của bạn để tạo mã QR bằng liên kết đến trang mong muốn

Mã khuyến mãi trong QR. Chọn loại nội dung “văn bản” để khi quét mã QR của bạn, người dùng sẽ thấy phiếu giảm giá (ví dụ: "ME-QR25"), họ cần sao chép và áp dụng vào giỏ hàng khi thanh toán

Mã QR để quét trong cửa hàng. Người mua chỉ cần lưu mã QR như vậy trên điện thoại thông minh của họ và xuất trình mã đó khi thanh toán khi mua hàng tại cửa hàng ngoại tuyến là đủ.

Mã QR động lý tưởng để tạo phiếu giảm giá và khuyến mãi. Loại mã này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa nội dung và thay đổi các tính năng của nó bất kỳ lúc nào mà không phải thay thế mã bạn đã tạo trước đó.

Cách áp dụng mã QR cho phiếu giảm giá

Như bạn có thể thấy, đó là chiến lược đôi bên cùng có lợi cho bất kỳ doanh nghiệp nào để tạo mã QR bằng cách sử dụng liên kết hoặc văn bản có mã khuyến mãi. Bạn có thể phân phối phiếu giảm giá QR trực tuyến và ngoại tuyến, cải thiện mua sắm trên thiết bị di động, phát triển thương hiệu và tăng doanh số bán hàng mà không cần đầu tư tiếp thị thêm.

Áp dụng mã QR
Tạo mã QR

Ngoài ra, hãy thử tạo mã QR theo phong cách công ty của bạn. Sử dụng màu sắc, logo và các yếu tố thiết kế khác của công ty. Đảm bảo thêm CTA: lời kêu gọi hành động thành công có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến lợi nhuận từ hàng hóa được bán trên cơ sở khuyến mại.

Đừng quên rằng trình tạo mã QR ME-QR cho phép bạn chỉnh sửa các tính năng của mã QR. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có cơ hội thay đổi mã QR miễn phí mà không cần phải quảng cáo chúng.

Trình tạo mã QR

Với mã QR, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình giá cả và dịch vụ tốt nhất. Cách tiếp cận này sẽ cho phép bạn mở rộng kinh doanh và đạt đến một tầm cao mới!

meticket
Tickets for All Events in One Place
Platform for buying and selling tickets for events
me-ticket-img
me-ticket-img
logo

A lot of useful info about QR and IT

Subscribe to our social networks

girl